CÁC LOẠI THUỐC BỔ DƯỠNG TÓC CÓ GIÚP ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC RỤNG TÓC ?

Hỏi:

Xin chào Ban Biên tập diễn đàn.

Tôi muốn hỏi muốn hỏi diễn đàn là tôi có bị rụng tóc một thời gian, cũng khá lâu rồi. Bình thường tôi cũng có áp dụng chữa bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên kết quả cũng không khả quan cho lắm. Vừa rồi tôi có người thân đi nước ngoài về và có tặng tôi một sản phẩm dưỡng tóc với những lời chia sẻ là có thể giúp chữa rụng tóc hiệu quả. Tôi khá băn khoăn về điều này nên muốn nhờ diễn đàn giải đáp giúp tôi là các sản phẩm dưỡng, bổ tóc liệu có tác dụng điều trị chứng rụng tóc thật hay không? Tôi cảm ơn diễn đàn rất nhiều. 

                                                                                  (Nguyễn Lê Minh Anh (Thành phố Hồ Chí Minh)
Các loại thuốc bổ dưỡng tóc có giúp điều trị được rụng tóc


Trả lời:

Xin chào bạn Minh Anh.

Có thể nói rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm được quảng cáo giới thiệu là các sản phẩm dưỡng tóc có tác dụng kích thích mọc tóc cho người dùng. Tuy nhiên thực chất chất lượng của những sản phẩm này như thế nào thì còn là vấn đề cần sự kiểm chứng của các cơ quan chức năng. 

Còn với trường hợp như của bạn, chúng tôi thấy rằng để chữa trị rụng tóc được hiệu quả, bạn nên đến các cơ sở y tế để được khám về xác định chính xác về tình trạng bệnh rồi mới lựa chọn hướng điều trị. Các sản phẩm thuốc dưỡng tóc chỉ nên sử dụng để hỗ trợ chứ không thể thay thế được thuốc điều trị được. 

Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn sức khỏe.

>>> www.dieutribenhrungtoc.com

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: CÁC LOẠI THUỐC BỔ DƯỠNG TÓC CÓ GIÚP ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC RỤNG TÓC ? Rating: 5 Reviewed By: Hoài Nam
Top