Hỏi - Đáp: BỆNH RỤNG TÓC CHỮA BẰNG CÁCH NÀO ?

Bệnh rụng tóc chữa bằng cách nào ?

Hỏi bác sỹ : 

Chào bác sỹ. Em năm nay 28 tuổi, em vừa sinh con được hơn hai tháng. Kể từ sau khi sinh đến giờ em thường thấy rụng tóc khá nhiều. Ban đầu thì chỉ vài sợi, nhưng trong một tuần gần đây thì tình trạng có phần trầm trọng hơn. Em cũng được một số người quen tư vấn cho dùng một số loại thuốc nhưng em chưa dám dùng vì em sợ sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú. Vì vậy em muốn nhờ các bác sỹ tư vấn giúp em chữa rụng tóc bằng các nào hiệu quả nhất được không ạ? Em chân thành cảm ơn bác sỹ. 
                                                                                                                      (Trần Hải Yến (Cao Bằng) 


Trả lời:

Chào bạn.

Hiện nay đối với bệnh rụng tóc, kể cả là những trường hợp rụng tóc sau sinh như của bạn có khá nhiều phương pháp điều trị bện rụng tóc mà bạn có thể áp dụng. Các biện pháp này có thể có cả về tây y lẫn đông y. Cụ thể:

Trong tây y, bạn có thể lựa chọn điều trị bằng cách tiêm các tinh chất có tính kích thích sự phát triển của các nang tóc. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tế bào mô sinh học để điều trị. 

Còn với đông y bạn có thể tìm hiểu bài thuốc Phục hồi mái tóc kì diệu với thuốc nam gia truyền. Các cách chữa này chủ yếu sử dụng các nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên nên cũng rất lành tính mà không phải lo bất kỳ tác dụng phụ nào.

Với trường hợp của bạn, vì còn đang nuôi con nhỏ nên việc đảm bảo nguồn sữa là điều rất cần thiết. Theo chúng tôi sử dụng phương pháp đông y sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên để chắc chắn hơn, bạn nên đến các trung tâm y tế uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn  sẽ sớm loại bỏ được tình trạng rụng tóc này. 

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hỏi - Đáp: BỆNH RỤNG TÓC CHỮA BẰNG CÁCH NÀO ? Rating: 5 Reviewed By: Hoài Nam
Top