CÁCH TRỊ RỤNG TÓC CỦA CÂY VỪNG

Nhiều bạn gửi câu hỏi đến cho ban biên tập chúng tôi hỏi về cách trị rụng tóc của cây vừng như thế nào ? công dụng của nó ra sao ? Hôm nay ban biên tập xin trả lời câu hỏi này của bạn đọc những tác dụng trong điều trị bệnh rụng tóc và những điều cần chú ý khi áp dụng cách này , mời bạn đọc cùng tham khảo :

Cách trị rụng tóc của cây vừng


Bài thuốc và cách chữa trị rụng tóc của cây vừng và cách thực hiện như sau : 

Cây vừng một nắm tay chừng 20 g có tác dụng nhuận trường, bổ âm làm mát da đầu kết hợp với khoảng 20 g lá liễu. Lá liễu có tác dụng sát trùng, kích thích quá trình mọc tóc. 

Trước tiên phải rửa thật sạch dược liệu sau đó cho vào ấm đun sôi chừng 10 phút. Tiếp theo, sử dụng nước thuốc này gội đầu hàng ngày, nên gội đầu bằng nước thuốc vào buổi trưa và trước lúc đi ngủ. 

Những điều cần chú ý trong điều trị rụng tóc bằng cây vừng :

Sau khi gội đầu để tóc tự khô mới đi ngủ và duy trì khoảng 10 đến 15 ngày mới bắt đầu cho hiệu quả.

Trong quá trình chữa bệnh rụng tóc bằng bài thuốc trên, chú ý không chải tóc quá nhiều, khi ra nắng cần đội nón để hạn chế tóc tiếp xúc với tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. 

Việc sử dụng hoá chất để nhuộm, dùng keo vuốt cũng nên hạn chế tối đa

Trên đây là bài viết cách trị rụng tóc của cây vừng , cách này bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà vì nó rất an toàn mà cũng khá hiệu quả mời bạn đọc cùng tham khảo thêm bài viết : Những bài thuốc dân gian trị rụng tóc .

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: CÁCH TRỊ RỤNG TÓC CỦA CÂY VỪNG Rating: 5 Reviewed By: Hoài Nam
Top