TẠI SAO NAM GIỚI BỊ RỤNG TÓC NHIỀU ?

Với phái nam khi bị rụng tóc thường làm cho chúng ta mất đi sự tự tin vốn có, không ai mong muốn mình bị rụng tóc hay nói đúng hơn là phải sống chung với mái tóc bị thưa thếch..Nhưng ngoài những yếu tố do công việc ,do hormone ..thì nó còn liên quan nhiều đến những sinh hoạt hàng ngày mà bạn đã trực tiếp hay gián tiếp là mất đi vẻ đẹp của mái tóc..

Tại sao nam giới bị rụng tóc nhiều
                                          Nguyên nhân tại sao nam giới rụng tóc nhiều

Nhiều bạn nam cho rằng, với mái tóc ngắn và ít chịu tác động như của mình thì việc rụng tóc là gần như không thể. Tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều bạn nam mắc phải chứng rụng tóc nhiều, dẫn tới hói đầu, tóc khó tạo kiểu. Với những nguyên nhân chủ yếu sau :

Căng thẳng, lo âu, áp lực cũng là những nguyên nhân rụng tóc nhiều ở nam giới . Khi bị stress kéo dài mà không có phương pháp khắc phục, cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng hormone, làm ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn máu và dễ gây rụng tóc.

Ngoài ra, bị rụng tóc ở nam giới do rối loạn nội tiết tố nam . Khi nội tiết tố nam được sản sinh ra quá nhiều, những phản ứng của các hormone này với dầu trên da đầu sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình các sợi tóc mọc trở lại, dễ dẫn tới hói đầu và tóc quá mỏng.

Vậy tại sao nam giới bị rụng tóc nhiều : Theo thống kê, có tới 95% nam giới mắc phải rụng tóc là do yếu tố di truyền. Những người này thường có biểu hiện rụng tóc từ rất sớm chứ không phải tới tuổi trung niên bệnh mới bắt đầu phát tác.

Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc cả ở nam giới và nữ giới khó giải quyết nhất bởi với những phương pháp thông thường, bạn có thể gội đầu hay dùng những phương pháp dân gian tại nhà để có thể hạn chế nguy cơ rụng tóc hói đầu .

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: TẠI SAO NAM GIỚI BỊ RỤNG TÓC NHIỀU ? Rating: 5 Reviewed By: pham diep chi
Top