1 SỐ LOẠI THUỐC TÂY Y GÂY RỤNG TÓC

Rụng tóc là bệnh lý phổ biến đặc biệt là với chị em phụ nữ ,nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt làm mất đi cảm giác tự tin của bạn ,nhưng bệnh rụng tóc nguyên nhân do đâu không hẳn ai cũng hiểu rõ điều đó .Khí hậu thay đổi cũng làm cho bệnh rụng tóc trở lên phổ biến hơn, Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số lại thuốc tây y có thể gây rụng tóc cho bạn

                          1 số loại thuốc tây y gây rụng tóc

để ngăn chặn rụng tóc, cần tránh sử dụng một số loại thành phần như retinoid roaccutane có tác dụng trị mụn ,được xem là thành phần gây rụng tóc ở 16% người sử dụng. Một số loại hóa chất có chứa trong các loại thuốc tây cũng có thể gây ra tình trạng rụng tóc gia tăng như: beta blocker có trong thuốc trị bệnh tăng huyết áp, anti , coagulant có trong thuốc trị chứng máu loãng, thuốc trị chứng suy nhược và thuốc chống viêm không chứa steroid.

Một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn tới tình trạng rụng tóc ở phụ nữ là do tình trạng bệnh lý, đặc biệt xảy ra ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh. Hội chứng vách ngăn buồng trứng có thể dẫn tới tình trạng nồng độ testosterone gia tăng làm gia tăng nguy cơ rụng lông, tóc. Để khắc phục nhanh chóng tình trạng này, các chuyên gia cho biết, có thể dùng thuốc tránh thai để điều chỉnh nồng độ testosterone xuống thấp.

Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 1 SỐ LOẠI THUỐC TÂY Y GÂY RỤNG TÓC Rating: 5 Reviewed By: hong dao mai
Top